À La Carte Hạ long với bài toán thị hiếu du lịch

Khi mua căn hộ À La Carte Hạ long, chủ nhân căn hộ sẽ nhận được mức phân chia lợi nhuận cao, đây là mức lãi suất hấp dẫn mà các kênh đầu tư khác không thể đạt được.

HỒI KẾT CHO SIÊU PHẨM TIÊN PHONG NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ À La Carte Hạ long
Thừa hưởng sự quyết đoán và ý tưởng táo bạo, À La Carte Hạ long được coi là dự án mở lối tiên phong cho xu thế nghỉ dưỡng giải trí bất tận. Tuy vừa mới ra mắt nhưng dự án đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi với minh chứng sống là những con số căn hộ nhanh chóng được trao tay chủ nhân. Mới đi được một phần quãng đường nhưng trong giới đầu tư đã đang dự đoán hồi kết “có hậu” cho du an À La Carte Hạ long.

À La Carte Hạ long-Quảng Ninh
À La Carte Hạ long CHÍNH LÀ LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN THỊ HIẾU DU LỊCH
Công nghệ số bùng nổ khiến hiệu suất làm việc của con người ngày càng cao tuy nhiên vì thế mà khung thời gian ngày càng hạn hẹp, nhịp sống diễn ra quá nhanh. Theo số liệu thống kê trên trang web Expedia Media Solutions nawm 2016 đã chỉ ra rằng những doanh nhân thành đạt thường lựa chọn đi công tác kết hợp giải trí nghỉ dưỡng chóng vánh thay vì nghỉ dưỡng trong khung thời gian tách biệt như trước.

Xu thế nghỉ dưỡng mới ẩn chứa đầy cơ hội nhưng cũng khá nhiều thách thức dành cho dự án mới “chân ướt chân ráo” như À La Carte Hạ long. Bài toán làm sao để có được trải nghiệm khác biệt mới lạ như lần đầu tiên khi du khách quay trở lại không hề dễ dàng đối với chủ đầu tư các dự án nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bằng tầm nhìn chiến lược và khả năng nhạy bén với sự biến đổi thị hiếu du lịch, chủ đầu tư Taseco Land đã làm mới chuẩn mực về khu du lịch nghỉ dưỡng, hòa quyện chất hiện đại trong bản sắc vùng miền, đem đến chuỗi hành trình đầy ắp những kỷ niệm khó phai mờ dành cho du khách khi đặt chân đến căn hộ À La Carte Hạ long.
NGHỈ DƯỠNG TẠI CONDOTEL À La Carte Hạ long LÀ XU THẾ TẤT YẾU
Có thể nói trong những năm trở lại đây, nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với giới người giàu tăng lên và nhu cầu cải thiện cuộc sống, nâng cao đời sống vật chất tinh thần được tăng lên đáng kể. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngành du lịch nghỉ dưỡng luôn ở mức tăng trưởng cao và thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Nhắc đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, không thể không kể đến dự án căn hộ Condotel À La Carte Hạ long được ra mắt vào cuối năm 2017 vừa qua.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án có quy mô lớn cùng với hệ thống tiện ích đa dạng nhất tại Bãi Cháy, vốn đầu tư khủng cùng những chính sách ưu đãi và cơ hội sinh lời hấp dẫn đã khiến À La Carte Hạ long trở thành dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chỉ từ tháng 12/2017 cho đến nay, căn hộ nghỉ dưỡng đã tăng giá từ 3-5% nhờ sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ