Biệt thự Hinode Royal Park với thiết kế hiện đại, đẳng cấp mới

được xu thế sẽ “nối gót” bọn anh là WTO Riverside để sinh sản yêu cầu 1 kỳ tích new Ở lãnh thổ phía tây bắc Hà Nội Thủ Đô – Biệt thự Hinode Royal Park bao gồm khi là chốn định cư hài lòng của hầu như căn nhà.

tổng quan đầu tư Biệt thự Hinode Royal Park
đầu tư đc bài bản bởi WTO mang căn nhà thầu xây dựng chính là Coteccons – đối kháng vì luôn đồng hành cộng WTO Tại cụm đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản với tốc độ khai trương thần tốc luôn luôn hoàn thành nhanh bà bàn trả trước chu trình. độ lớn dự án là khoảng 133 nghìn mét vuông tọa hạt lạc Tại quần thể khu đất thuộc địa bàn làng mạc Hoài Đức – chiếc rốn của thị trấn Hoài Đức mà sau này chỉ khoảng 5 năm nữa đã trở thành Q trực thuộc thành phố Hà Nội.

Biệt thự Hinode Royal Park-Hoài Đức
Gần trăm tiện ích nội khu bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom sầm uất, bể bơi ngoài trời hiện đại,khu thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan độc đáo, sân bóng rổ, đảo thư giãn, sân chơi trử em, khu tập gym, khu cafe… cùng hàng loạt các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn các cư dân. Từ nhu cầu ăn ở cơ bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống đẳng cấp mà chủ đầu tư hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Hiện nay, Tiến độ chung cư Biệt thự Hinode Royal Park đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhé!
Tọa lạc Tại bởi trí planer, cửa ngõ bên Tây thủ đô hà nội, vì trí Biệt thự Hinode Royal Park (xuất xắc còn là WTO Đan Phương) thuộc địa bàn 4 buôn bản: Hoài Đức, thành phố Hà Nội. với bởi vì trí bởi vậy, Biệt thự Hinode Royal Park đc đánh giá khi là chỗ cô đọng cụm yếu tố sáng sủa báo giá tuyệt nhất về sự việc cải cách và phát triển của bởi vì trí trong đầu tư và quy hoạch.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ