Dự án Sunshine Empire – Lựa chọn số 1 thị trường

MẬT ĐỘ CƯ DÂN THẤP ĐẢM BẢO MỘT CUỘC SỐNG AN TOÀN, HẠNH PHÚC

Không quá chú trọng đến lợi nhuận của chủ đầu tư, dự án mang lại cho khách hàng một cuộc sống viên mãn khi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một căn hộ cao cấp. Chính vì vậy, cư dân khi sinh sống tại chung cư số 4 Ciputra sẽ được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hoàn hảo từ tiện nghi hiện đại, thiết kế sang trọng, vị trí nổi bật đến hệ thống an ninh thang máy được đảm bảo một cách đầy đủ.

Sẽ không còn cảnh chen chúc, đợi chờ bởi lẽ dự án được thiết kế mật độ số căn hộ thấp trên mỗi mặt sàn của dự án. Một cuộc sống hoàn hảo đang chờ đón tất cả mọi người ngay tại dự án Dự án Sunshine Empire.

Dự án Sunshine Empire

Bên cạnh đó, chung cư Ciputra còn nằm cạnh nhiều công trình công cộng như bệnh viện Bạch Mai, Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước Ngầm các trường đại học như Bách Khoa,Kinh tế quốc dân,… và một số dự án đô thị tầm cỡ khác như Linh Đàm, Gamuda. Tất cả tạo nên một quần thể đô thị văn minh, hiện đại và tiện nghi.

GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC – TRẢI NGHIỆM TRONG TỪNG GIÂY PHÚT

Chung cư Ciputra mang tới cho quý khách hàng một không gian sống xanh từ trong căn hộ ra đến cảnh quan xung quanh. các căn hộ được thiết kế mở, linh hoạt làm sao để có thể tận dụng được tối đa nhất diện tích sử dụng. Ban công được mở rộng, cửa sổ được sắp xếp tại nhiều vị trí giúp căn nhà luôn ngập tràn ánh sáng và nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên.

Tận hưởng cuộc sống tại chung cư Dự án Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire còn được trang bị nhiều dịch vụ tiện ích, mang đến một cuộc sống với những trải nghiệm đích thực nhất với bể bơi 4 mùa, quầy bar ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng sang trọng, quảng trường xanh, sân thể thao, hệ thống Gym & Spa… dự án tự tin rằng sẽ đem lại một không gian sống với những giá trị đích thực nhất.

Dự án Sunshine Empire chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng đang kiếm tìm một không gian sống chất lượng cho gia đình mình. Hãy trở thành một phần của Dự án Sunshine Empire Ciputra và cùng chúng tôi xây dựng một cuộc sống vẹn tròn, đích thực nhất!
Thị trường BĐS sẽ được cải thiện theo hướng tích cực khi công tác hoàn thiện thể chế pháp luật được đẩy mạnh trong năm 2020. Với lộ trình sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai và pháp luật về đầu tư, xây dựng, nhà ở, kinh doanh BĐS sẽ khai thông các điểm nghẽn của các doanh nghiệp.

Một chuyên gia phân tích thị trường bất động sản cho rằng nếu dịch kéo dài thì lúc đó sẽ phải có các cách thích nghi mới để thị trường tiếp tục phát triển. Chắc chắn các doanh nghiệp không ngồi yên để chấp nhận “thua cuộc”, sức sống thị trường phụ thuộc vào sự thích ứng từ phía doanh nghiệp với thời cuộc.

Chủ đầu tư dự án Dự án Sunshine Empire đã có những chính sách thay đổi phù hợp với tình hình thị trường hiện tại và đang triển khai rất tốt để đảm bảo tiến độ dự án và tạo điều kiện thuận lợi nhất với các khách hàng.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ