Grandeur Palace Những giá trị từ phong cách sống mới

Vị trí nâng tầm dự án
Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu vị trí nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng 19ha trong khu công viên xanh 36ha không phải điều đơn giản. Trong tương lai khi được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp 1.6 gần hồ Gươm và trở thành lá phối xanh của phía Tây thủ đô. Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến Grandeur Palace nâng tầm được đẳng cấp của mình lên một tầm cao mới và trở thành dự án được khách hàng yên thích nhất.

Vị trí của Grandeur Palace không chỉ thể hiện đẳng cấp của cư dân dự án mà còn giúp chủ đầu tư Văn Phú Invest thêm một lần nữa thể hiện vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Grandeur Palace
Vị trí 3 tòa căn hộ Grandeur Palace
Tại Tòa S1, cư dân có thể thuận tiện sử dụng mọi tiện ích chung trên nóc khối đếnhư bể bơi ngoài trời, các tiện ích thể thao, thư giãn, những tiện ích này chính là nơi kết nối 2 tòa tháp S1, S2 thành hệ tháp đôi, đặc biệt tòa S1 Grandeur Palace chính là tòa tháp duy nhất sở hữu vườn nước BBQ trên cao độc đáo tại tầng mái.

Nằm tại vị trí trung tâm của dự án, tòa căn hộ S2 được kết nối với S1 qua khối đế thương mại dịch vụ và các tiện ích thể thao, giải trí, thư giãn ngoài trời. Được xây với niềm tin rằng sẽ kết nối giữa con người với tiên nhiên, đặc biệt là không gian xanh dương của hồ nước, biển cả… sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống hàng phúc và khỏe mạnh hơn, các căn hộ tại đây sở hữu tầm nhìn khoáng đạt hướng thành phố rộng lớn hoặc nối dài từ bể bơi tràn bờ đến mặt hồ mênh mông lộng gió. Từ căn hộ của mình tại tòa S2, mọi giới hạn về khoảng cách dường như đều được xóa nhòa.
Hà Nội, trong ký ức của nhiều người là những hàng sấu già, những hàng xà cừ xanh tỏa bóng mát bên đường, hay tạo nên những bức tranh phong cảnh cực kỳ đẹp vào những mùa giao thời, trời đất chuyển giao, những góc phố cổ kính với những con người thân thiện, lịch lãm, kiêu sa,… tạo nên nét đặc trưng vô cùng hiếm có của Hà Nội. Ngày nay, nhiều người không tìm thấy những khoảng không gian Hà Nội đẹp đến siêu lòng như vậy, nhưng sẽ tìm thấy một Hà Nội mang dấu ấn hiện đại, khác biệt, vẫn đẹp và thân thiện tại Grandeur Palace – Dự án nhà ở cao cấp do tập đoàn Văn Phú Invest làm chủ đầu tư.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ