Hinode Royal Park Dẫn đầu xu thế phát triển

Hinode Royal Park MANG LÀN GIÓ MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG
Tiếp nối ngay sau dự án thành công tại Nha Trang, chủ đầu tư Vietracimex bất ngờ xuống tiền đầu tư dự án nghỉ dưỡng lưu trú tại eo biển Bãi Cháy, Di Trạch. Không những được hưởng lợi thế sát 1 trong 8 bờ biển hoang sơ tuyệt đẹp nhất hành tinh, dự án còn nằm tại vị thế trung tâm giữa sân bay quốc tế Di Trạch và Nha Trang. Nơi đây đang được phát triển để trở thành thủ phủ du lịch thứ 2 sánh ngang với thành phố Nha Trang hiện tại, nhưng lại có vẻ hoang sơ yên bình hút khách.

Hinode Royal Park
PHỐ ĐI BỘ SẮC MÀU TẠI Hinode Royal Park
Điểm cuối cùng khép kín không gian kết nối cộng đồng tiên phong tại dự án chính là những con phố đi bộ xuyên suốt các tòa nhà và hệ thống tiện ích của dự án. Hai bên cung đường phố đi bộ chính là dãy các căn hộ Shophouse rực rỡ sắc màu và đông vui nhộn nhịp. Tuy nhiên, sự khác biệt tại những con phố đi bộ của dự án chính là tại đây, rất nhiều hoạt động vui chơi đường phố được tổ chức thường xuyên tại khu phố đi bộ nhộn nhịp thu hút cộng đồng và du khách, tạo nên những kỳ nghỉ ngập tràn cảm xúc.

F& B LOUNGE VÀ SEAFOOD MARKET NGAY TẠI DỰ ÁN Hinode Royal Park
Sự xuất hiện của khu F&B Lounge là minh chứng xác thực cho những nghiên cứu du khách kỹ lưỡng của chủ đầu tư Vietracimex. Bởi lẽ, đến với Di Trạch, du khách châu Âu đặc biệt là Nga là phần lớn, và họ cực thích tự nấu nướng cho bữa ăn của mình. Tại tiện ích dự án Hinode Royal Park này, du khách trải nghiệm cảm giác thích thú khi được tự tay bắt những loại hải sản đang bơi, chế biến và thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tổ chức party sôi động tại khu F&B Lounge với những dịch vụ hỗ trợ chu đáo.
Được đánh giá cao trong thị trường châu Á đang phát triển nhanh chóng, Việt Nam lần đầu tiên ghi nhận sự góp mặt của thương hiệu vận hành khách sạn tại dự án Hinode Royal Park. Nhờ có mang lưới căn hộ khách sạn toàn cầu đa dạng, khi tiếp quản dự án, đơn vị có thể tiếp cận nguồn khách quốc tế “chất lượng”để có thể trao đổi kỳ nghỉ khi cần thiết. Đây chính là tín hiệu đảm bảo cho kỳ vọng công suất phòng luôn lấp đầy trong tất cả thời gian trong năm tại dự án.

Đồng thời, sự hợp tác ngay từ khi dự án Hinode Royal Park mới bắt đầu chính là điểm cộng lớn, bởi lẽ, bằng bề dày kinh nghiệm vận hành chuỗi khách sạn của mình, À La Carte sẽ góp phần định hướng đúng đắn cho chuỗi căn hộ dự án của chủ đầu tư Vietracimex.