Hinode Royal Park làm yên lòng khách hàng

CÁC CĂN HỘ Ở HƯỚNG ĐÔNG BẮC TÒA C3
Có thể nói, hướng Đông Bắc là nơi hội tụ tất cả những yếu tố thuận lợi nhất của dự án Hinode Royal Park. Phía Bắc có thể nhìn toàn cảnh những tiện ích nội khu như: bể bơi, sân chơi dành cho trẻ em, quảng trường trung tâm với những. Phòng ngủ có view toàn cảnh ra khu vực hồ điều hòa rộng 14ha, giúp cư dân dự án Hinode Royal Park tận hưởng trọn vẹn không khí an lành tuyệt vời mà hồ điều hòa mang lại. 100% các căn hộ phía này cũng được tiếp xúc với các không gian thoáng bên ngoài, cùng với khu vực ban công rộng thoáng, thật sự những căn hộ ở hướng này là một nơi an cư lý tưởng đối với những cư dân có sở thích tắm nắng tại nhà.

Hinode Royal Park
Hinode Royal Park – GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP
Với mô hình khu đô thị cao cấp thuộc phân khúc bất động sản hạng sang, Hinode Royal Park được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo quý khách hàng thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống hiện đại và hứa hẹn sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và hiện đại hàng đầu.

Việc gia nhập cộng đồng cư dân ấy không chỉ khiến cho cuộc sống của bạn thay đổi theo hướng tích cực mà còn mở ra những cơ hội mới trong tương lai cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng với những tiện ích đô thị hiện đại, toàn diện, quý cư dân nơi đây sẽ được sống và hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn và đúng nghĩa khi những giá trị cuộc sống được nâng niu và trân trọng.

Những ước mơ sẽ dễ dàng được hiện thực hoá nếu như quý khách hàng biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để Hinode Royal Park viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống tương lai của quý vị.
CÁC CĂN HỘ HƯỚNG TÂY BẮC CỦA TÒA C3 DỰ ÁN Hinode Royal Park

Phòng khách của các căn hộ hướng Tây Bắc của C3 dự án Hinode Royal Park có ban công thoáng, có hướng view trọn vẹn ra trung tâm hội nghị quốc gia với khung cảnh tuyệt vời và các khu vực lân cận với những ánh đèn lung linh của các tuyến đường như đường Khuất Duy Tiến, đường đại lộ Thăng Long. Đặc biệt các căn hộ tại hướng này có tầm nhìn rất thoáng đến khu vực cổng chào của dự án, đây là một trong những khu vực đẹp nhất dự án. Ở phía này đa số các các căn hộ đều được xây dựng diện tích trung bình tương ứng với 2 phòng ngủ, các phòng ngủ đều được tiếp giáp khu vực thoáng bên ngoài. Do ở vị trí Tây Bắc gia chủ các căn hộ được tận hưởng trọn vẹn các hướng gió tự nhiên.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ