Hinode Royal Park Tiên phong cho biệt thự nghỉ dưỡng

Hinode Royal Park Là dãy phố thương mại hiếm hoi tại KĐT với vị trí kết nối hoàn hảo, việc kinh doanh tại shophouse Hinode Royal Park chắc chắn sẽ sinh lời hiệu quả. Không gian sống đẳng cấp cùng tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn chắc chắn mang đến sự hài lòng cho những gia chủ muốn sở hữu căn hộ “2 trong 1″ vừa để ở vừa có mặt bằng kinh doanh độc đáo.
Lựa chọn một căn hộ vừa là nơi để ở, an cư lạc nghiệp vừa là chốn nghỉ ngơi, thư giãn đang trở thành xu hướng chung của nhiều cư dân thành thị. Hinode Royal Park được ví như những căn “biệt thự” trên tầng cao, thỏa mãn mong muốn của gia chủ “ở nhà mà như ở resort”.

Hinode Royal Park-Hoài Đức

Không chỉ được đào tạo về chuyên môn, đội ngũ quản gia của S- Service còn được đào tạo khắt khe về thái độ khi phục vụ khách hàng đồng thời cung cấp lý lịch rõ ràng, đảm bảo mang đến cho các gia chủ sự yên tâm, thoải mái nhất khi giao ngôi nhà của mình cho họ.
Hinode Royal Park hiện đang là từ khóa “hot” trên thị trường bất động sản phân khúc nhà ở cao cấp cho khách hàng ngoại quốc bởi những giá trị xứng tầm dự án mang lại.

Số lượng người nước ngoài tới làm việc sinh sống tại Việt Nam ngày càng gia tăng, đồng nghĩa với việc tìm kiếm mua nhà, căn hộ chung cư cũng tăng. Một báo cáo được ngân hàng HSBC công bố mới đây cho thấy, năm 2019, Việt Nam đã lọt Top 10 quốc gia đáng sống và làm việc nhất cho người nước ngoài, tăng 8 bậc so với năm ngoái.
Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, từ năm 2008 đến nay, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam làm việc tăng trung bình 8%/năm, hiện có hơn 320 nghìn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chủ yếu tập trung tại Hoài Đức và TP.HCM.
TạiHinode Royal Park, khách hàng được tự do thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân của mình bởi Vietracimex áp dụng chính sách bàn giao “độc quyền”: Bàn giao thô để gia chủ được tùy biến việc hoàn thiện căn hộ toàn toàn theo sở thích cá nhân. Bộ phận thiết kế của Tập đoàn cũng sẽ hỗ trợ tư vấn và đồng hành trong suốt quá trình hoàn thiện. Như vậy, mỗi căn biệt thự của chủ nhân đều sở hữu một giá trị độc bản riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ nơi đâu.
Chủ nhân biệt thự Hinode Royal Park có t tùy biến việc hoàn thiện căn hộ toàn toàn theo sở thích cá nhân.
Vượt qua những giới hạn thông thường và trở thành “điểm hẹn của những giấc mơ xa xỉ”, Hinode Royal Park mang đến những giá trị mới với định vị cao tuyệt đối cho gia chủ thượng lưu. Sống tại Hinode Royal Park chính là sống tại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp đế vương ngay trong nội đô Hoài Đức.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ