Sailing Club Villas – Dự án “hot” nhất hiện nay

Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách di chuyển các trung tâm hành chính về phía Tây đang được đẩy mạnh thì Hạ Long sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở cao cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Sailing Club Villas sẽ là một dự án bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Sailing Club Villas-Hạ Long

Tiện ích đến Z
Nói đến tiện ích, cư dân sống tại Sailing Club Villas sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ “đến tận chân răng”, 48 tiện ích cộng đồng tại khu đô thị chỉ là con số nhỏ và chưa được liệt kê hết vào hệ thống tiện ích chuyên nghiệp được điều hành bởi BIM Group. Không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng, mà tại dự án còn có những dịch vụ tần nhà, chăm chút cho gia chủ tuyệt vời nhất, từ việc thay bóng đèn, đóng đinh, giặt đồ, lau dọn nhà cửa… tất cả sẽ được gói gọn trong một hệ thống tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Sailing Club Villas.

Một cuộc sống không chỉ đem đến cho quý khách hàng sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên một cuộc sống an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.
Với nhiều đại gia, việc mua nhà mặt đất, quyền sở hữu vĩnh viễn không phải là khó, hay với những ngôi nhà được thừa kế lại thì là chuyện đường nhiên, dễ hiểu. Nhưng thậm chí ngay với cả người Hà Nội, hay những khách hàng lương tháng 40 triệu, 50 triệu cũng khó để đáp ứng không mong muốn mình sẽ nợ nhiều như vậy, khả năng trả sẽ là cả đời.

Mua chung cư Sailing Club Villas lợi những gì
Trước tình hình giá đất, giá nhà tại Hà Nội và các thành phố lớn đang đội lên không ngừng, nhiều khách hàng vì muốn có một nơi để an cư lâu dài, sang trọng, an ninh đảm bảo, tiện ích chất lượng đã tìm đến các dự án chung cư của BIM Group và dự án Sailing Club Villas chính là điển hình nhất. Với mức giá chỉ hơn 2 tỷ đồng, không cần vay vốn ngân hàng, cư dân đã có thể sở hữu cho mình một căn chung cư cao cấp được trang bị từ A – Z, view hướng hồ, chưa kể đến những tiện ích và cảnh quan xung quanh mà cư dân được hưởng.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ