Sunshine Empire Lợi thế nào giúp nhà đầu tư

Đầu tiên, vị trí tọa lạc tại cảng biển quốc tế Sunshine Group – cảng biển duy nhất đưa du khách đi tham quan toàn bộ Ciputra – Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Nơi đây hàng năm thu hút đông đảo du khách ghé đến tham quan và di chuyển khắp vịnh. Vì thế mà nguồn du khách có nhu cầu nghỉ ngơi, sử dụng dịch vụ tiện ích tại đây rất cao. Đây chính là lợi thế để các Chủ sở hữu các căn nhà phố Sunshine Empire có thể kinh doanh thuận lợi theo dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu lớn của đông đảo du khách đến đây.

Cũng vì vị trí đắc địa mà những căn nhà phố tại dự án có tiềm năng cho thuê nghỉ dưỡng cao không kém những khu nghỉ dưỡng khá. Bởi các nhà phố tại đây có được tầm view hướng đến vịnh biển, thuận lợi di chuyển khám phá Ciputra trọn vẹn. Vì thế mà nếu quý chủ nhân sở hữu muốn kinh doanh dịch vụ hay cho thuê đều rất có tiềm năng lớn. Cộng thêm lợi thế phong thủy đẹp, vượng khí, đắc tài, kinh doanh buôn bán, dự án nhà phố Sunshine Empire hứa hẹn sẽ phát triển vượt bậc, tạo nên khu vực sầm uất trong tương lai,thay đổi bộ mặt cảng biển Sunshine Group.

Sunshine Empire

Với mọi dự án BĐS, vị trí luôn là yếu tố quyết định giá trị của dự án và càng những dự án nhà phố thương mại thì vị trí lại càng quan trọng. Sunshine Empire Hà Nội là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí tuyệt đẹp có một không hai. Dự án nằm ngay tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu – càng tàu du lịch Ciputra – càng tàu biển nhân tạo lớn hàng đầu thế giới. Đây là một lợi thế tuyệt vời mà bất kì dự án nhà ở nào cũng phải mơ ước.

Nằm ngay mặt Ciputra – nơi duy nhất được đón trả khách tham quan tại Hà Nội, Sunshine Empire được thừa hưởng nhưng ưu thế tuyệt vời mà vị trí đặt đem lại như là nơi đông khách du lịch, người qua lại luôn tấp nập, nằm gần cảng biển thuận tiện về giao thông, … Vị trí của dự án này được ví như “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Sở hữu một căn nhà phố thương mại tại Sunshine Empire Hà Nội, quý khách hàng (những chủ nhân tương lai) khi tham gia kinh doanh sẽ được thửa hưởng một lượng khách khổng lồ với nhu cầu sử dụng các dịch vụ mua sắm, ăn uống rất lớn. Đây chính là những lợi thế vượt trội đem lại cơ hội sinh lời tối đa mà các nhà đầu tư thức thời không nên bỏ lỡ.

Là dự án sở hữu vị trí đẹp hiếm có, các kiến trúc sư tài hoa của dự án đã không bỏ qua lợi thế này, khéo léo đem vào trong thiết kế, kiến tạo nên một Sunshine Empire Hà Nội vô cùng độc đáo và ấn tượng. Theo dự kiến, các căn nhà mặt phố tại dự án này đều có chiều cao từ 3,5-4,5 tầng được xây dựng với kiến trúc sang trọng, hiện đại. Các căn Sunshine Empire là loại hình nhà ở vô cùng tiện ích, vừa thích hợp làm nơi nghỉ dưỡng vừa vô cùng lí tưởng để kinh doanh. Với lối thiết kế thông minh, khác biệt không liền tường, các căn nhà tại dự án có cách âm và cách nhiệt khá tốt, đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh cho gia chủ.
Lợi ích ở thực & đầu tư từ Sunshine Empire
Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, Sunshine Empire đã chứng minh được là dự án đem lại lợi ích cho cả đối tượng Khách hàng chủ sở hữu với mong muốn ở thực và cả Khách hàng là những nhà đầu tư. Trong bối cảnh còn rất nhiều Quý khách hàng và Nhà đầu tư đang nắm trong tay những khoản tài chính nhất định những không biết nên đầu tư vào dự án BĐS nào sẽ có khả năng sinh lời cao hơn trong tương lai – sự ra đời của dự án nhà phố thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Sunshine Group sẽ làm sáng tỏ mọi băn khoăn của Khách hàng. Vậy, sự thực dự án Sunshine Empire mang lại những lợi ích gì?

Khách hàng ở thực được gì khi lựa chọn Sunshine Empire
Đối với khách hàng và gia đình có nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng ngay tại chính những căn nhà phố của dự án, vị trí đắc địa cũng những thiết kế độc đáo, mới lạ và không gian sống hiện đại và tiện nghi được tích hợp tại dự án sẽ là những lợi ích mà quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ