Thiết kế tại Hinode Royal Park đạt đến đỉnh cao cả bên trong lẫn bên ngoài

Dự án Hinode Royal Park hứa hẹn sẽ mang đến một điểm đến xuất sắc cho khách du lịch trên toàn cầu. Nhà Phố Hinode Royal Park Kim Chung cũng là một siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao góp mặt tại Bình Châu này. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa rừng sinh thái và biển ngọc, đem đến không gian thoáng mát, tương lai sẽ trở thành một điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua. Cùng với Hinode Royal Park, Hinode Royal Park Kim Chung Bình Châu tại Bà Rịa – sẽ trở thành một trong những dự án trọng điểm nhất của Tập đoàn Vietracimex, với mục tiêu làm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn đang được quan tâm hàng đầu hiện nay
Được biết Tập đoàn Vietracimex là chủ đầu tư dự án, có lịch sử phát triển hơn ¼ thế kỷ. Nhắc đến Vietracimex thì chính là nhắc đến những dự án đỉnh cao trong phân khúc bất động sản cao cấp, và sự uy tín trong cách vận hành của Tập đoàn.

Hinode Royal Park-Kim Chung

Hinode Royal Park có vị trí đắc địa kết nối thuận lợi, kết nối dễ dàng. Đặc biệt, bên trong dự án chính là một khung cảnh an yên thích hợp cho một kỳ nghỉ dưỡng đặc biệt. Là dự án tiên phong, hiện tại nhà đầu tư chỉ cần vốn ban đầu từ 2,5 tỷ đồng đã có thể sở hữu một căn biệt thự 5 sao tại đây. Không những thế còn có sổ hồng chứng nhận sở hữu lâu dài. Rất nhiều những ưu đãi từ chủ đầu tư với khách hàng sở hữu Hinode Royal Park thời điểm này.Dự án được vận hành và khai thác công suất phong bởi Avani – Đơn vị quản lý khách sạn quốc tế, với chuỗi tiện ích đa dạng và chất lượng hàng đầu. Thời điểm hiện tại, mỗi khách hàng mua biệt thự dự án Kim Chung tại Kim Chung sẽ được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận; hưởng 15 đêm nghỉ/năm tại dự án và được trao đổi trên hệ thống nghỉ dưỡng của Vietracimex.
Hinode Royal Park ngay thời điểm này, quý vị hãy chọn cho mình một sản phẩm ứng ý, đảm bảo về khả năng sinh lời cũng như tăng giá trị lãi vốn để đầu tư lâu dài.Trên đây là thông tin về dự án Hinode Royal Park cùng với một vài đánh giá về tiềm của thị trường Kim Chung. Với những gì được phân tích, ngay thời điểm này quý vị sở hữu biệt thự Hinode Royal Park để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.
Chính vì vậy, một dự án cao cấp cần nhiều hơn những giá trị mà dự án thông thường đem lại. Chắc chắn rằng, sống tại biệt thự Hinode Royal Park Kim Chung, cư dân sẽ cảm nhận được những điều tích cực, những giá trị hơn cả so với các dự án khác trên thị trường.
Hinode Royal Park nằm ngay đường Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, trong quần thể Hinode Royal Park. Vì thế đây chính là một trong những dự án nhà phố và biệt thự có vị trí vàng và đắc tọa lạc cửa ngõ trung tâm Kim Chung. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, vị trí hiện tại của Hinode Royal Park có thể kết nối dễ dàng khi nằm tại trục đường huyết mạch. Tổng thể dự án nhà phố và biệt thự được ví dụ một viên ngọc xanh thành phố biển Kim Chung.
Với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Kim Chung cùng với đó là hồ cảnh quan rộng bên trong nội khu dự án. Từ Hinode Royal Park Kim Chung cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.
spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,…Ngoài ra khu vườn trung tâm giữa dự án nhà phố và biệt thự có khuôn viên cây xanh. Cả gia đình có thể tận dụng không gian này để có được những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ