Vườn Vua lợi ích hoàn hảo khi mua căn hộ

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại Vườn Vua còn dễ dàng kết nối với các khu vực tiện ích xung quanh như:
– Bến xe Giáp Bát
– Công viên Yên Sở
– Bệnh viện Bạch Mai
– Đại học Bách khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, DDH xây dựng,…
– …
Liên kết vùng dự án Vườn Vua

2. TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP – ĐỒNG BỘ – HIỆN ĐẠI
Kiến tạo một không gian sống tiện ích hoàn hảo, đồng bộ, hiện đại luôn là mong muốn của hầu hết các chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp cùng hướng đến. Đến với chung cư Vườn Vua của CĐT Thăng Long, quý khách hàng không khỏi choáng ngợp trước không gian tiện ích đẳng cấp sang trọng nơi đây phải kể đến: bể bơi bốn ùa hiệ đại, trung tâm thương mại đa dạng phong phú, sảnh đón tiếp cư dân cũng vô cùng sang trọng mà tinh tế,… cùng vô vàn các tiện ích khác mang đẳng cấp quốc tế.

Vườn Vua
Không thể phủ nhận, BĐS trước đến nay vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng do nhu cầu về nhà luôn hiện hữu. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, NĐT phải cân nhắc dòng tiền đầu tư vào các kênh một cách chắc chắn, an toàn và chậm rãi.

Khi thị trường trầm lắng sẽ sàng lọc mạnh NĐT. NĐT ngắn hạn thường vốn yếu, tỉ lệ sử dụng đòn bẩy tài chính cao sẽ sớm rời thị trường. Còn lại các NĐT dài hạn, có nguồn lực tốt họ sẽ lựa chọn các sản phẩm tốt và chờ đợi đến khi thị trường khởi sắc trở lại.

Trong giai đoạn hiện nay cơ hội đầu tư ngắn hạn không còn do tính thanh khoản giảm, dòng tiền đang lưu thông chậm và giảm mạnh. Đầu tư ngắn hạn thường chỉ mang Phuoyếu tố thời điểm khi thị trường sôi động hay có các yếu tố kích hoạt bất ngờ như công bố quy hoạch mới, mở đường hay khởi động các dự án trọng điểm.

Lúc thị trường khó khăn sẽ mở ra cơ hội cho NĐT, người mua ở thực sở hữu được các BĐS pháp lý chuẩn, chủ đầu tư uy tín. Thách thức của thị trường là trong ngắn hạn, trong khi cơ hội ở dài hạn. Những NĐT có tài chính vững, không phụ thuộc vào sự lên xuống của thị trường, có tầm nhìn dài hạn vẫn sẽ đạt được mức lợi nhuận như kì vọng lúc thị trường khó khăn.

Nhà đầu tư cần có nguồn lực tài chính đủ mạnh không sẽ bị thị trường bất động sản thanh lọc khốc liệt
Khi được hỏi về cách thức vào thị trường lúc khó khăn, đa số các chuyên gia cho rằng, đây không phải là thời điểm để NĐT lướt sóng, mà phải có tầm nhìn dài hạn từ 3-5 năm. Đặc biệt, NĐT phải cân nhắc đến câu chuyện đòn bẩy tài chính khi tham gia vào thị trường lúc khó khăn.
DỰ ÁN Vườn Vua HÚT KHÁCH VÌ LÝ DO GÌ?
Chung cư Vườn Vua được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Thăng Long với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư BĐS hứa hẹn mang lại không chỉ là một không gian sống hoàn hảo cho cư dân mà còn là dự án trọng điểm thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ “ĐẮC ĐỊA” TRUNG TÂM THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Tọa lạc tại Thanh Thủy, Pháp Vân, Hoàng Mai thì dự án Vườn Vua không những nằm ngay chính giữa khu vực có hệ thống giao thông trọng điểm bậc nhất thủ đô mà còn là nơi có mật độ cư dân sinh sống sầm uất, đời sống dân trí cao, tốc độ đô thị hóa dễn ra nhanh chóng. Bởi vậy, quý khách hàng sinh sống tại dự án Vườn Vua không những dễ dàng đi lại, di cuyển trong thành phố mà không ngại ùn tắc giao thông cản trở mà thậm chí còn được sống trong một môi trường xã hội ổn định, phát triển lâu dài bền vững, con người văn minh, lịch sự.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ