Vườn Vua Resort – Trải nghiệm căn hộ cao cấp

Chủ nhân các căn Hộ Vườn Vua Resort Thanh Thủy được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, có toàn quyền quyết định sử dụng căn hộ để ở, nghỉ dưỡng, tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho bất kỳ đơn vị khai thác nào theo ý muốn.

Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ Vườn Vua Resort Thanh Thủy

Là dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5* Vườn Vua Resort với vị trí đắc địa bên bờ Thanh Thủy, cùng hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Quảng Ninh. Chính vì vậy, căn hộ Vườn Vua Resort Thanh Thủy được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng để sống hay đầu tư sinh lời.
Căn hộ Vườn Vua Resort Thanh Thủy với thiết kế đa dạng, thoáng đãng nhờ hướng nhìn ra biển Thanh Thủy

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy
Vườn Vua Resort là dự án duy nhất trong khu vực có đến 75% diện tích được dùng để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh. Hệ thống công viên cây xanh được bố trí xen kẽ kỹ lưỡng với các căn hộ và hệ thống tiện ích kiểu mẫu đảm bảo tiện dụng.

4 yếu tố quan trọng cho thấy Vườn Vua Resort Thanh Thủy dự án đầy hấp dẫn

Chuỗi tiện ích đa dạng, phong phú, tạo nên một khu đô thị đẳng cấp khép kín với các tiện ích như: sân vui chơi, công viên nhỏ, vườn cảnh quan, hồ nước, nhà hàng,… Đặc biệt, với hệ thống an ninh khép kín cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án cuộc sống bình yên nhất.

Ngoài ra, căn hộ Vườn Vua Resort Thanh Thủy được thừa hưởng toàn lợi thế của toàn Khu đô thị Halong Marina như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, căn hộ Vườn Vua Resort, căn hộ Ánh Dương, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế CGV, chợ đêm Thanh Thủy, khu ẩm thực, trường học, trung tâm y tế, trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí dành cho giới trẻ…
Những dự án căn hộ tầm trung như Vườn Vua Resort là xu hướng đầu tư mới

Vườn Vua Resort Thanh Thủy – Tâm điểm của phân khúc căn hộ tầm trung
Ông bà ta vẫn thường nói “An cư mới lạc nghiệp”. Với xã hội hiện đại, “an cư” không đơn thuần chỉ là nơi che mưa che nắng. “An cư” còn là đòn bẩy giúp cuộc sống gia đình thêm thăng hoa. Việc tìm được một chốn an cư vừa túi tiền nhưng vị trí thuận lợi, môi trường sống bền vững, dân cư văn minh, an ninh tốt… là điều không đơn giản. Nhất là với những người có thu nhập trung bình. Vườn Vua Resort Thanh Thủy ra đời dựa trên sự thấu hiểu những tâm tư đó của khách hàng.

Leave a Comment

* ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
ĐẶT MUA
LIÊN HỆ